MÁY SIÊU ÂM 5D DOPPLER MÀU APOGEE 5300 TOUCH

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0916582608

Giá: Liên hệ

Danh mục: Máy Siêu Âm 4D HD Live (5D) APOGEE 3300 .

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

MÁY SIÊU ÂM 5D MÀU

Model: Apogee 5300 Touch

Hãng sản xuất: SIUI – Trung Quốc

2xx triệu đồng cho máy siêu âm 4D, 5D màu SIUI Apogee 3300 3 đầu dò: Khối, Convex, Linear, Công nghệ Hitachi Nhật KM tới Bác sĩ khởi nghiệp trong tháng 12/2022 và Quý 1/2023: Trả góp 50% không lãi suất trong 6 tháng. 
Bác sĩ chỉ cần trả trước 100 - 150 triệu đồng để lấy máy.

Công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất, tăng khả năng chuẩn đoán của bạn.

GIỚI THIỆU MÁY
 

  • Ngoại hình tiện dụng màn hình 19 inch độ phân giải cao 1280x1024.
  • Góc nhìn: Bên trái, phải, lên xuống là 178 độ.
  • Màn hình cảm ứng 10,4 inch.
  • Bàn phím có đèn nền, có 8 TGC.
  • Màng bàn phím trong suốt cho các ngôn ngữ.
  • 4 ổ cắm đầu dò hoạt động. 6 giá đỡ đầu dò.
  • Đĩa cứng 1TB.

Các công nghệ theo máy: 
Aotu OB: Máy đo tính toán đo đạc OB thông minh, tự động và chính xác 6 chỉ số thai nhi: BPD, AC, HL, HC, FL, OPD giúp bác sĩ tiết kiện được thời gian và công sức khi thăm khám siêu âm thai.

XBeam: Hệ thống phân tích quá trình quét dòng của hình ảnh từ từng yếu tố. Tăng chất lượng tỷ lệ khung hình của hình ảnh trong chế độ B và chế độ 4D.

Nanoview: Công nghệ giảm tiếng ồn, chống nhiều giữa các mô và viền, cải thiện độ phân giải tương phản và giúp xác định sớm các mô/ cơ cấu tổn thương

 Stress EchoHồi âm căng thẳng được sử dụng để chẩn đoán bệnh tim mạch vành, đánh giá chức năng dự trữ mạch vành và thiếu máu cục bộ cơ tim, ước tính khả năng sống của cơ tim, cung cấp thông tin chẩn đoán có giá trị cho PCI & CABG.

TDI có thể thu được thông tin về vận tốc, hướng và thời gian của cơ tim để phân tích chức năng tim một cách trực quan hơn. TDI cho phép bạn đánh giá định lượng chuyển động cơ tim cục bộ, quan sát vận tốc cơ tim của các phần tim khác nhau và ước tính xem có tổn thương cục bộ hay không, cũng như đánh giá chức năng tâm trương sớm.

Vis-NeedleBằng cách nhấn mạnh hình ảnh của kim, nó làm tăng độ an toàn và độ chính xác của quy trình sinh thiết và các quy trình can thiệp khác bao gồm các khối thần kinh và đường vào mạch máu.

FusionFreq: Hệ thống quét các mục tiêu của chùm tia đa hướng, giảm bớt độ nhiễu cho echo và cải thiện độ phân giải không gian.

Fusion Tissue Harmonic (Fusion THI) Thời gian thực phân tích các thông tin từ các dải tần số khác nhau, “Fusion THI” thực hiện việc truyền băng thông rộng và tiếp nhận cácB sóng điều hòa. Với tăng cường độ phân giải hình ảnh và thâm nhập, hệ thống sẽ giúp tăng khả chẩn đoán của bạn.

IMTTự động xác định độ dày và đo độ dày, cải thiện hiệu quả, độ chính xác và khả năng lặp lại của quá trình kiểm tra.

Auto-Fit: Hệ thống tự động theo dõi, xác định và tăng cường thông tin các mô dày hữu ích, là kết quả của việc giảm tiếng ồn và giảm nhiễu giữa mô che thanh lọc và viền, cải thiện độ phân giải tương phản và giúp xác định sớm các mô/ cơ cấu tổn thương.

4D Pro (Có sẵn) Công cụ hình ảnh 4D mới, cho hình ảnh sống động như thật và sự tin cậy trong chẩn đoán.
Opti-4D: Một công cụ tối ưu hóa 4D nhanh giúp để có được một hình ảnh 4D lý tưởng.

Any -Cut: Bằng cách bỏ đi những hình ảnh bất thường để hiển thị các khu vực quét rõ ràng hơn, cải thiện đáng kể hiệu quả chẩn đoán.

nSlice: Hiển thị đa phần của các hình ảnh 4D từ các góc độ khác nhau bằng cách xoay để tìm các hình ảnh cần  thiết một cách nhanh chóng. Chẩn đoán chính xác được cải thiện bằng cách điều chỉnh độ dày và góc của hình  ảnh này, để quan sát hình dạng, kích thước và môi trường xung quanh của khu vực quét rõ ràng hơn.

Công nghệ Elastography dành cho khám vú: (Có sẵn) Hệ thống hỗ trợ các đầu dò tuyến tính với hình ảnh elastography để hình dung độ cứng của mô trong thời gian  thực qua chế độ Mode B / chế độ toàn cảnh. Với công nghệ Elastography  được phát triển bởi SIUI, các bác sĩ  có thể cảm thấy thuyết phục hơn trong việc phát hiện sớm ung thư vú.
 

Panoscope (Có sẵn): Mở tầm quét rộng hơn cho các bác sĩ để quét mô diện tích lớn, các hình ảnh toàn cảnh độc quyền Live cũng cho  phép các bác sĩ theo dõi chất lượng quét qua màn hình hiển thị đồng thời của chế độ mode B / chế độ toàn cảnh. Ngoài ra, khi hoạt động chức năng này, các bác sĩ có thể xóa các khu vực hình ảnh trước đó và tiếp tục  tạo ra hình ảnh toàn cảnh chất lượng hơn.

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:

0916 582 608

ĐỐI TÁC

Thiết bị xét nghiệm
Ultrasound Imaging System 
Máy Siêu Âm Pháp
Futuremed
Máy xét nghiệm Convergent

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 985483
Đang online: 5
DMCA.com Protection Status