MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY E1 PRO - SONOSCAPE

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0916582608

Giá: Liên hệ

Danh mục: MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY 

Model: E1 PRO

Hãng sản xuất: SonoScape – Công nghệ Italy

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Màn hình: LED 15.6 inch, HD, Có khả năng mở góc 50 độ

Ổ cắm đầu dò: 2 ổ

Lựa chọn đầu dò: Linear Array L741, Linear Array L746, Convex Array C361, Convex Array C613, Phased Array 3P-A, Endocavity 6V1, Endocavity EC9-5

Phạm vi tần số: 1-16 MHz

Pin: Thời lượng pin cho phép hoạt động trong 90 phút

Máy in: Có thể kết nối với máy in đen trắng và máy in màu

Bộ nhớ: HDD 500 GB, cho khả năng lưu trữ 200.000 hình ảnh siêu âm

Phần mềm: 11 ngôn ngữ

Các chế độ hình ảnh: Giảm đốm hình ảnh µ-scan, Hình ảnh điều hòa mô (THI), SCI, M-Tuning, Chế độ hình ảnh toàn cảnh 2D, Auto-IMT, PIH, Doppler xung PW, Quét hình ảnh rộng

Các chế độ hình ảnh cơ bản: B-Mode (2D Mode: 2B & 4B), M-Mode, THI, CFM, PDI (DPI), PW, CW, Triplex

Định dạng hiển thị: B, Dual B, Quad B, B + PW, B + CW, B + M, B + Color, Dual B (Flow), B + Color + PW, B + Color + CW, B + Color M, Panoramic imaging, Trapezoidal imaging

Hệ điều hành: Gentoo Linux

Kết nối: 3 cổng USB, LAN, WiFi, Máy in, HDMI, S-Video, Audio, DICOM 3.0

Ứng dụng lâm sàng: Tim mạch, OB/GYN, Tiết niệu, Chỉnh hình, Phẫu thuật, ENT, Khoa nhi, Gây mê

Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 50/378x339x100/111 mm

Trọng lượng: 3.9 kg

 

Đặc điểm của máy siêu âm SonoScape E1

Máy siêu âm 2D SonoScape E1 PRO là dòng máy siêu âm xách tay mới với nhiều điểm công nghệ cải tiến đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Máy không chỉ đem đến chất lượng hình ảnh vượt trội mà còn cung cấp các chỉ số sinh học với độ chính xác cao, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong chẩn đoán y khoa.

Đặc điểm nổi bật đầu tiên phải nhắc đến chính là thiết kế máy với màn hình rộng 15 inch, kích thước thân máy nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng. Cùng với đó là phần vỏ ngoài dạng Laptop chắc chắn, bền bỉ, thanh lịch và sang trọng

 

Tuy thiết kế nhỏ nhẹ nhưng SonoScape E1 PRO vẫn sở hữu màn hình 15.6 inch, độ phân giải HD, đáp ứng phạm vi quan sát tốt nhất cho người dùng. Hơn thế nữa, màn hình này còn sử dụng công nghệ LED hiện đại, giúp hiển thị hình ảnh rõ nét, giảm thiểu các hiệu ứng nhấp nháy và dễ dàng điều chỉnh góc màn hình theo mục đích sử dụng.

Bàn phím của máy được thiết kế với vị trí các nút phù hợp và được cài đặt đèn hỗ trợ thao tác thuận tiện và dễ dàng nhất. Song song với đó là việc tích hợp hệ thống pin có khả năng đáp ứng thời gian làm việc lên đến 90 phút.

 

Với sự cải tiến trong kỹ thuật sản phẩm, dòng máy siêu âm 2D SonoScape E1 PRO có chế độ làm việc tốt với khả năng khởi động máy nhanh, giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra sản phẩm còn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng một cách tự động hỗ trợ người dùng. E1 PRO còn có chế độ tự động tối ưu hóa hình ảnh, giúp hiển thị chất lượng hình ảnh tốt nhất, đáp ứng nhu cầu người dùng. Thiết bị còn được hỗ trợ Wifi và Bluetooth nhằm hỗ trợ chia sẻ thông tin và dữ liệu một cách dễ dàng nhất. Máy cũng có khả năng tích hợp với bàn đẩy, thuận tiện cho thao tác sử dụng của các bác sĩ.

 

Công nghệ được ứng dụng trên SonoScape E1 PRO

Để đem đến chất lượng hình ảnh tốt nhất, đáp ứng nhu cầu quan sát rõ nét và chi tiết các bộ phận khác nhau trong cơ thể, SonoScape E1 PRO đã được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất và được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo vận hành tốt nhất với thời gian xử lý nhanh chóng đáp ứng nhu cầu người dùng:

μ-Scan

Thế hệ hình ảnh quét mới nhất giúp tăng cường đáng kể hình ảnh bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.

 

Dynamic Color

Với Dynamic Color, các chuyên gia siêu âm có thể dễ dàng nhìn thấy chi tiết các tĩnh mạch rất nhỏ và vận tốc chậm hơn để lưu lượng máu chi tiết.

 

Tissue Specific Imaging

Hệ thống tự động phát hiện các mô khác nhau bằng cách khớp các dải âm khác nhau, từ đó người dùng có thể thu được hình ảnh với độ phân giải không gian cao hơn.

Pulse Armonic Imaging

Với PHI Các tín hiệu điều hòa được bảo toàn hoàn toàn mà không làm suy giảm thông tin âm thanh, điều này giúp có thể có hình ảnh mức cao trong việc hiển thị các tổn thương nhỏ.

 

Spatial Compound Imaging

Hình ảnh hợp chất không gian sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện đường viền. Là lý tưởng cho hình ảnh bề ngoài và bụng với sự rõ ràng tốt hơn và cải thiện liên tục của các cấu trúc.

 

SR-Flow

Độ nhạy cao với thông tin định hướng

·         Phát hiện vi mạch và dòng chảy yếu

·         Lưu lượng huyết động thực tế hơn

 

Panoramic Imaging

Hình ảnh toàn cảnh thời gian thực cho phép hình dung các cấu trúc giải phẫu lớn hơn đầu dò. Người vận hành khởi động sw và di chuyển đầu dò dọc theo khu vực quan tâm và máy sẽ phân bổ các hình ảnh thu được.

 

Trapezioid Imaging

Nó cho phép mở rộng phạm vi quan sát của các bộ chuyển đổi tuyến tính

IMT

Tự động xác định intima và đo độ dày thành mạch, nâng cao hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại của kiểm tra.

 

Vis-Needle

 

Bằng cách nhấn mạnh hình ảnh của kim, nó làm tăng sự an toàn và chính xác của các thủ tục sinh thiết và các thủ tục can thiệp khác bao gồm các khối thần kinh và truy cập mạch máu.

Sản phẩm liên quan

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:

0916 582 608

ĐỐI TÁC

Thiết bị xét nghiệm
Ultrasound Imaging System 
Máy Siêu Âm Pháp
Futuremed
Máy xét nghiệm Convergent

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 987116
Đang online: 7
DMCA.com Protection Status