MÁY SIÊU ÂM TỔNG QUÁT P40 Elite SonoScape

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

MÁY SIÊU ÂM TỔNG QUÁT P40 Elite SonoScape

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0916582608

MS:MÁY SIÊU ÂM TỔNG QUÁT P40 Elite SonoScape

Giá: Liên hệ

Danh mục: MÁY SIÊU ÂM BÀN ĐẨY.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

MÁY SIÊU ÂM TỔNG QUÁT -P40 Elite- SonoScape

Model: P40 Elite

Hãng sản xuất: SonoScape – Công nghệ Italy

 Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite là dòng siêu âm công nghệ và độ sắc nét vượt trội hơn hẳn so với các Model P25, P20 trước đó. Ngoài ra còn trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo Vis+ giúp máy hoạt động nhanh hơn, mượt mà hơn và thông minh hơn hẳn trong các lần siêu âm hay đo đạc kết quả siêu âm từ việc bắt chước hoạt động của người dùng. Do đó các lần siêu âm tiếp theo đều cực kỳ đơn giản và nhanh chóng hơn hẳn so với lần đầu tiên. Với nhiều công nghệ siêu âm thai 6D mới được cài đặt thì đây là dòng siêu âm 6D ưu việt nhất của hãng tương đương với Model P60exp.

Được cải tiến với kiến ​​trúc hình ảnh tiên tiến và công nghệ thăm dò, hệ thống mở rộng năng lực và chất lượng chẩn đoán trên nhiều ứng dụng.

Cấu hình máy: 

Màn hình LED 21,5 inch độ nét cao, mang đến khả năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời cho người dùng.

Màn hình cảm ứng nghiêng 13,3 inch: cho phép người dùng duyệt và lựa chọn các chức năng một cách dễ dàng. Thiết kế nghiêng để điều chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

Máy làm ấm gel: Để đảm bảo bệnh nhân có trải nghiệm thoải mái, một máy làm ấm gel có sẵn được lắp ở mặt bên của bảng điều khiển.

Pin tích hợp: Pin tích hợp hỗ trợ P40 Elite hoạt động liên tục trong 2 giờ mà không cần nguồn điện, giúp người dùng không phải lo lắng về việc vô tình tạm dừng và mất dữ liệu do mất điện.

Ổ cứng: 2.000 GB mạnh mẽ vượt trội, hoạt động mượt mà và nhanh chóng

Số cổng cắm: 5 cổng cắm (Option).

Các phầm mền tiện ích:

     -    μ-Scan: μ-Scan sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh thời gian thực để loại bỏ hiện tượng lốm đốm và nhiễu, nâng cao lề và đường viền của mô bằng cách hiệu chỉnh sự không liên tục giữa các vùng khác nhau.

-        Hình ảnh tổng hợp không gian: Hình ảnh tổng hợp không gian sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện đường viền. Lý tưởng để chụp ảnh bề mặt và vùng bụng với độ rõ nét tốt hơn và tính liên tục của cấu trúc được cải thiện. 

-        C-Xlasto: Elastography là một công nghệ hình ảnh không xâm lấn hoàn toàn mới. Nó cho phép hiển thị định tính độ đàn hồi của mô theo thang đo màu do người dùng lựa chọn. Nó cho phép định lượng mối quan hệ giữa vùng quan tâm (ROI) được định vị trên tổn thương nghi ngờ và mô xung quanh. 

-      Hình ảnh tương phản: Phần mềm phân tích và định lượng MdC thế hệ thứ hai cho hình ảnh rõ nét, độ tương phản cao giúp chất lượng hình ảnh tăng lên đáng kể.

  Micro F: Micro F cung cấp một phương pháp cải tiến để mở rộng phạm vi của dòng chảy nhìn thấy được trong siêu âm, đặc biệt để hình dung huyết động của các mạch nhỏ.

-        Dòng chảy sáng: Dòng Doppler màu giống như 3D tăng cường xác định ranh giới của thành mạch mà không cần sử dụng đầu dò thể tích.

-        CEUS với MFI: Hiển thị tưới máu nâng cao theo dõi các quần thể bong bóng nhỏ, ngay cả ở các vùng ngoại vi và vùng tưới máu thấp.

-        Phân tích định lượng cơ tim (MQA)MQA đạt được phép đo định lượng chính xác về cơ tim dựa trên theo dõi chuyển động trên tường nhạy cảm theo thời gian thực. Nó cung cấp đánh giá toàn cầu và khu vực bao gồm biến dạng, tốc độ biến dạng, dịch chuyển, vận tốc, v.v.

-        MFI-Time: Để phân biệt các mô tốt hơn, chế độ xem tham số mã hóa màu cho biết thời gian hấp thu chất cản quang trong các pha tưới máu khác nhau.

-        LVOCác khả năng nâng cao của P40 Elite cho phép tăng cường quang học LV trong quá trình kiểm tra căng thẳng để tăng cường khả năng phân biệt giữa mô cơ tim và nhóm máu, cung cấp hình ảnh hiển thị đường viền nội tâm mạc tốt hơn, đặc biệt cho những bệnh nhân khó tính.

-        SR-Flow:Độ nhạy cao với thông tin định hướng. Phát hiện vi mạch máu và dòng chảy yếu. Dòng chảy huyết động thực tế hơn. 

-       S-Thai nhi: Thu thập Sinh trắc học thai nhi hoàn toàn tự động (Có sẵn với BPD (đường kính lưỡng đỉnh)/ AC (chu vi vòng bụng)/ HC (chu vi đầu)/ FL (chiều dài xương đùi) / AFI (chỉ số nước ối) / PL).

-        Màu 3D:

Hình ảnh dòng chảy trực quan và thực tế hơn

Cải thiện độ phân giải không gian của mạng lưới mạch máu 

Một số kết xuất để hiển thị thông tin mạch máu khác nhau

-        S-Live Contour: là công nghệ tiên tiến nhất, độc quyền sản xuất bởi SonoScape. Bằng cách áp dụng S-live Contour có thể hình dung cấu trúc bên trong và bên ngoài để giải phẫu hình ảnh thai nhi giúp Bác sỹ đánh giá chính xác hơn các bất thường cũng nhi chẩn đoán dị tật thai nhi sớm.

-       AVC-Follicle: Nó cho phép tính toán số lượng và thể tích các nang trứng một cách tự động và nhanh chóng.

-       IMT: Tự động xác định độ dày và đo độ dày, cải thiện hiệu quả, độ chính xác và khả năng lặp lại của quá trình kiểm tra.

-       Thời gian thực 3D / 4D: Hình ảnh 3D thời gian thực (4D) có thể hiển thị trực quan cấu trúc ba chiều trong thời gian thực, cùng với mặt phẳng ngang và mặt phẳng vành của các cấu trúc khác nhau mà chúng ta thường không thể thu được bằng đầu dò 2D.

 

-       S-Live Silouette: Cung cấp hình ảnh khối lượng trong suốt, độc đáo để có cái nhìn toàn diện hơn về giải phẫu bên trong và bên ngoài.

-       S-Skeleton Depht: Nó tự động loại bỏ các mô mềm để hình dung rõ hơn khung xương thai nhi bằng cách thêm bản đồ S-Depht chuyên dụng.

-       Auto EF: Tự động tính toán phân suất tống máu của tâm thất trái thông qua dấu vết tự động cải thiện hiệu quả, độ chính xác và tính lặp lại của quá trình khám tim.

-       Stress Echo: Hồi âm căng thẳng được sử dụng để chẩn đoán bệnh tim mạch vành, đánh giá chức năng dự trữ mạch vành và thiếu máu cục bộ cơ tim, ước tính khả năng sống của cơ tim, cung cấp thông tin chẩn đoán có giá trị cho PCI & CABG.

-     TDI có thể thu được thông tin về vận tốc, hướng và thời gian của cơ tim để phân tích chức năng tim một cách trực quan hơn. TDI cho phép bạn đánh giá định lượng chuyển động cơ tim cục bộ, quan sát vận tốc cơ tim của các phần tim khác nhau và ước tính xem có tổn thương cục bộ hay không, cũng như đánh giá chức năng tâm trương sớm.

-       Vis-Needle: Bằng cách nhấn mạnh hình ảnh của kim, nó làm tăng độ an toàn và độ chính xác của quy trình sinh thiết và các quy trình can thiệp khác bao gồm các khối thần kinh và đường vào mạch máu.

-       Hình ảnh động mạch xung: Với PHI Các tín hiệu hài được bảo toàn đầy đủ mà không làm suy giảm thông tin âm thanh, giúp có hình ảnh mức độ cao trong việc hình dung các tổn thương nhỏ.

-       Đảo ngược 4D: Inversion 4D cung cấp một đánh giá sâu hơn về cấu trúc mạch máu và / hoặc nang bằng cách tạo ra một thể tích ba chiều của cấu trúc gây ung thư

-        Auto NT: Nó cho phép tự động và tiêu chuẩn hóa đo độ trong mờ của gáy

-       Auto face: Tối ưu hóa hiển thị khuông mặt thai nhi 3D để chẩn đóa dị thường dễ dàng hơn.

Một số hình ảnh siêu âm của máy siêu âm P40 Elite: 


Sản phẩm liên quan

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:

0916 582 608

ĐỐI TÁC

Thiết bị xét nghiệm
Ultrasound Imaging System 
Máy Siêu Âm Pháp
Futuremed
Máy xét nghiệm Convergent

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 985183
Đang online: 13
DMCA.com Protection Status