MÁY SIÊU ÂM TIM - 4D CAO CẤP SonoScape S40

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn


Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0916582608

Giá: Liên hệ

Danh mục: MÁY SIÊU ÂM BÀN ĐẨY.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

MÁY SIÊU ÂM TIM - 4D CAO CẤP 

Model: S40

Hãng sản xuất: SonoScape – Công nghệ Italy

- Máy Siêu Âm Tim Cao Cấp S40 là dòng sản phẩm 4D-Tim Đặc Biệt cao cấp của hãng SonoScape.

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH


- Qua nhiều năm liên tục đổi mới, phát triển, và ưu tiên cho các yêu cầu của khách hàng, SonoScape là tự hào để phát hành thế hệ mới, sản phẩm máy siêu âm tim cao cấp của SonoScape  S40. Dựa trên một nền tảng mới mang tính cách mạng, kết hợp công nghệ chụp ảnh lõi SonoScape và thiết kế tiện dụng kiểu dáng đẹp, Máy siêu âm tim cao cấp S40 đại diện cho các tiêu chuẩn mới của loạt sản phẩm SonoScape .Điều này nâng cao hiệu suất hình ảnh lên mức kỷ lục và đáp ứng ngay cả những yêu cầu y tế đòi hỏi nhiều nhất, mở rộng đáng kể giá trị của siêu âm.

19 inch màn hình rộng
10 inch đồ họa tương tác thông minh màn hình cảm ứng
Độ phân giải cao Màn hình
- Độ nét cao 1024 * 768
Góc nhìn --Wide cho 170 °
Bốn chiều Articulated Arm với khóa, dọc và xoay ngang

Hoàn toàn có thể điều chỉnh và quay Control Panel

Hướng người sử dụng bàn phím đầu vào ngôn ngữ đa quốc gia

Với 5 cổng cắm đầu dò,cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời

Đầy đủ các Đầu dò cấu hình với công nghệ mới nhất
Bệnh nhân theo định hướng hệ thống quản lý tập tin.
Chức năng người dùng được xác định linh hoạt
Tùy chỉnh một nút chức năng
Wi-Fi và Blue Tooth chức năng tùy chọn
Full giải pháp cơ sở dữ liệu bệnh nhân: DICOM3.0, AVI / JPG, USB2.0, HDD, DVD, báo cáo PDF

Platform cao cấp với Perfect Work chảy
- Máy siêu âm tim cao cấp S40 cam kết cung cấp các bác sĩ với chất lượng hình ảnh vượt trội ở cả hai lĩnh vực gần và xa, rất nhiều cải thiện độ phân giải và thâm nhập cho các chẩn đoán tự tin hơn.
Máy siêu âm tim cao cấp S40 với công nghệ u-Scan
u-Scan Technology sử dụng các thuật toán xử lý hình ảnh theo thời gian thực để loại bỏ các đồ tạo tác đốm và tiếng ồn, nâng cao lợi nhuận mô và biên giới bằng cách điều chỉnh gián đoạn giữa các vùng khác nhau. Do đó cho phép cải thiện trực quan của thông tin mô thực. Nó cũng có thể tự động điều chỉnh vận tốc âm thanh ở các vùng khác nhau để cải thiện độ phân giải và độ tương phản.
Máy siêu âm tim cao cấp S40 với công nghệ Imaging Compound không gian
Imaging Compound không gian sử dụng một số đường dây của thị giác cho độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện biên giới. Cấu hình với công nghệ SCI, S40 là lý tưởng cho việc chụp ảnh bề mặt và bụng với độ nét tốt hơn và cải thiện liên tục của cấu trúc.
Máy siêu âm tim cao cấp S40 với công nghệInversion Harmonic Imaging xung
Các tín hiệu sóng hài được bảo quản hoàn toàn không có sự xuống cấp của các thông tin âm thanh. Makeing nó có thể cho S40 để có hình ảnh chi tiết cao cấp và cải thiện độ phân giải tương phản bằng cách giảm tiếng ồn và lộn xộn trong hình dung của tổn thương tinh tế, bộ phận nhỏ, mạch máu và do đó trên.
Máy siêu âm tim cao cấp S40 với công nghệAuto-Thích ứng hình ảnh chế biến
Công nghệ này được sử dụng trong S40 có thể tự động điều chỉnh vận tốc âm thanh ở các vùng khác nhau để cải thiện độ phân giải và độ tương phản.

Mạnh mẽ, công cụ đo lường chuyên nghiệp cho phép bạn để cung cấp cho một chẩn đoán chính xác và nhanh chóng. Các gói đo lường của S40 được áp dụng một cách toàn diện để tim mạch, OB / GYN, X-quang, gây mê, bộ phận cơ xương vv Các hệ thống chẩn đoán siêu âm cao cấp cung cấp giải pháp tuyệt vời cho cả người lớn và nhi khoa. Bạn có thể đưa ra quyết định lâm sàng với sự tự tin lớn hơn và mở rộng thực hành của bạn theo hướng mới.

Tim mạch ứng dụng
Đầu dò tim chuyên nghiệp
--TEE Probe (người lớn và chuyên khoa nhi)
--High Tần Phased Array
--Low Tần Phased Array
--Micro-Lồi
Phần mềm tim mạnh mẽ

Giải phẫu M Chế độ
Công nghệ tiên tiến tim này có ba con trỏ có thể được đặt ở bất kỳ vị trí và góc đồng thời. S40 cung cấp cách tiếp cận tốt nhất để giảm thời gian mỗi bệnh nhân, trong khi duy trì độ chính xác chẩn đoán ngoài các tính năng tiêu chuẩn tim, có được tất cả các thông tin ngay cả trong khó khăn để quét các tình huống khó khăn với vị trí trung tâm.

Máy siêu âm tim cao cấp S40 với công nghệCăng thẳng Echo
Căng thẳng echo là sự kết hợp của siêu âm tim 2D với một sự căng thẳng về thể chất hoặc dược phẩm, trong đó có thể xác định như thế nào cơ tim đáp ứng với căng thẳng và chủ yếu được sử dụng để chẩn đoán và đánh giá bệnh động mạch vành. Căng thẳng vang gói của S40 đi kèm với một giao diện tích hợp đầy đủ và dễ dàng lập trình có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Những tính năng này để giúp cung cấp một quy trình làm việc hợp lý cho các điểm vận động thành và báo cáo.

Máy siêu âm tim cao cấp S40 với công nghệ Tissue Doppler Imaging (TDI)
Các hình ảnh Tissue Doppler trong S40 có thể cung cấp vận tốc và các thông tin lâm sàng khác về chức năng cơ tim. Tạo điều kiện cho các bác sĩ lâm sàng khi phân tích với những chuyển động được ghi lại trong các phần khác nhau của nghe của bệnh nhân để so sánh.

Máy siêu âm tim cao cấp S40 với công nghệ Intima-Media Độ dày (IMT)
Đo lường tự động của độ dày Intima-Media của bức tường động mạch cảnh là một chức năng sử dụng rộng rãi. Điều phân biệt S40 là nó cung cấp tức thời và chính xác trung bình và chỉ số Max tại các liên lạc của một nút duy nhất.

S40 cung cấp hình ảnh endovaginal vượt trội cũng như hình ảnh của thai nhi tuyệt vời cho cả mua lại 2D và 4D. S40 là một hệ thống hình ảnh toàn diện thiết kế để đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của ngày hôm nay, từ bụng sâu, mạch máu đến các bộ phận nhỏ trên bề mặt.
Obstetrics & Gynecology Application

Máy siêu âm tim cao cấp S40 với công nghệ 3D thời gian thực (4D)
Nhờ tăng kênh vật lý, công nghệ tỉ lệ khung hình trước cao, các hình ảnh 4D của S40 mang chuyển động trơn tru của thai nhi và cung cấp mua lại toàn diện 4D, dựng hình dữ liệu, và các chức năng sau chế biến.

Máy siêu âm tim cao cấp S40 với công nghệ C-Xlasto elastography

SonoScape cung cấp các S40 với một phương pháp mới để hỗ trợ các bác sĩ trong việc đánh giá độ đàn hồi mô. Sự khác biệt trong phản ứng mô được phát hiện và hình dung trong thời gian thực bằng các thuật toán đo độ đàn hồi thông qua đại diện đồ họa khác nhau, có thể đặc biệt hữu ích trong việc phân tích vú, tuyến giáp và các cấu trúc cơ xương.
Máy siêu âm tim cao cấp S40 với công nghệ Panoramic Imaging
S40 cung cấp hình ảnh toàn cảnh thời gian thực cho các cơ quan cồng kềnh và quần chúng để dễ đo lường và hiệu quả chẩn đoán.Nhanh chóng tạo ra các thông tin chính xác về vị trí của tổn thương.
Máy siêu âm tim cao cấp S40 với công nghệ Hình thang Imaging
Mở rộng các lĩnh vực xem bởi 30%, chụp hình thang có thể nâng cao khả năng quét cho các tổn thương lớn.
Hình thang Imaging Technology là một công nghệ tiên tiến mà có thể mở rộng 30% khu vực quan sát của tuyến tính mảng thăm dò.Do đó nó cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho một số nhu cầu lâm sàng bao gồm việc quan sát các tổn thương lớn, chẳng hạn như phân nhánh động mạch cảnh và hình thức stent động mạch. Nó cũng có thể hiển thị so sánh giữa hình ảnh tăng gấp đôi trong thời gian thực, cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Máy siêu âm tim cao cấpS40 với công nghệ Radiology Application

Đầy đủ các loại đầu dò
Bao gồm Convex, Linear, Endocavity, L-hình dạng đầu dò mổ, vv.
Một dải tần số rộng

Công nghệ hình ảnh hoàn chỉnh

Tầm nhìn mà các ổ đĩa phát triển liên tục của bạn và cung cấp dịch vụ chăm sóc tuyệt vời cho bệnh nhân là cùng một tầm nhìn mà đi vào S40 từ SonoScape.

Sản phẩm liên quan

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:

0916 582 608

ĐỐI TÁC

Thiết bị xét nghiệm
Ultrasound Imaging System 
Máy Siêu Âm Pháp
Futuremed
Máy xét nghiệm Convergent

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 987142
Đang online: 9
DMCA.com Protection Status