MÁY SIÊU ÂM 5D P22 SonoScape

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0916582608

MS:MÁY SIÊU ÂM 5D P22 SonoScape

Giá: Liên hệ

Tiêu chuẩn:MÁY SIÊU ÂM 5D P22 SonoScape

Danh mục: MÁY SIÊU ÂM BÀN ĐẨY.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

2xx triệu đồng cho máy siêu âm 4D, 5D màu SIUI Apogee 3300 3 đầu dò: Khối, Convex, Linear, Công nghệ Hitachi Nhật KM tới Bác sĩ khởi nghiệp trong tháng 12/2022 và Quý 1/2023: Trả góp 50% không lãi suất trong 6 tháng. 
Bác sĩ chỉ cần trả trước 100 - 150 triệu đồng để lấy máy.MÁY SIÊU ÂM MÀU 5D BÀN ĐẨY

Model: P22 (Cao Cấp)

Hãng sản xuất: SonoScape – Công nghệ Italy

Thông Số Kỹ Thuật

-Màn hình: LED 21.5 inch, độ phân giải Full HD góc nhìn rộng

-Màn hình cảm ứng thao tác: 13.3 inch

-Ổ cắm đầu dò: 5 ổ, có thêm 1 giá đỡ đầu dò sản và giá để làm ấm gel

-Bàn làm việc: Bàn phím có thể kéo ra/vào, Có khả năng xoay và điều chỉnh độ cao

-Đầu dò tương thích: HD Linear, Convex, Single Crystal Convex, Micro-convex, Endocavity, HD Phased Array, Intraoperative, TEE, Bi-plane,Volumetric và Endocavity 4D.

-Công nghệ : Giảm nhiễu 2D μ-scan, Hình ảnh tổng thể, TDI, stress echo, C-XIasto elastography, Hình ảnh tương phản OB / GYN Premium PLUS Kit: Multi Slice View / Oblique View / 3D Rendering (S-Live, S-Depth) / MagiCut / SmartCut / 3D µscan / Auto Face / 3D Measurement / Siêu âm tầng sinh môn Cardio vascular Premium PLUS Kit: TDI / Color M / ECG / Steer M / Color 3D

-Giải pháp quản lý hình ảnh và dữ liệu bệnh nhân: DICOM 3.0, AVI/JPG, USB2.0, HDD, DVD, báo cáo PDF

-Pin: Cho khả năng siêu âm lên tới 2h mà không cần cắm nguồn

-Máy in: Tương thích cả với máy in nhiệt, hoặc in từ máy tính.

-Ổ cứng: HDD 500G

-Chế độ hình ảnh tiêu chuẩn: B-Mode (2D Mode: 2B & 4B), M-Mode, THI, CFM, PDI (DPI), DPDI (DirPDI, DDPI), PW, CW, 3D, 4D, Triplex, TEI

-Định dạng hiển thị: B, Dual B, Quad B, B + PW, B + CW, B + M, B + Color, Dual B (Flow), B + Color + PW, B + Color + CW, B + Color M, Panoramic imaging,Trapezoidal imaging

-Hệ điều hành: Gentoo Linux

Cổng kết nối: 7 USB Ports (2x USB 3.0, 4x USB 2.0, 1 technician access), LAN, Print, Wi-Fi (tùy chọn), VGA, Video, S-Video, RGB, DVI, Audio

-Đầu dò đơn tinh thể C1-6 với sự chuyển đổi mượt mà của các lớp phù hợp tạo ra hình ảnh với tỷ lệ S / N cao hơn. Khả năng thâm nhập sâu hơn làm cho nó linh hoạt hơn cho các tình huống khó khăn hơn.

Một Số Hình Ảnh 5D

 
 
 
 

 

Một Số Tính Năng Vượt Trội:

- Phần mềm µ-Scan+ : Công nghệ hình ảnh µ-Scan+ thế hệ mới mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt hơn bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị. Màu sắc năng động.


- Phần mềm đàn hồi mô C-xlasto: C-xlasto Hình ảnh cho phép phân tích đàn hồi định lượng toàn diện. Nó được hỗ trợ bởi nhiều đầu dò để đảm bảo độ tái lập tốt và kết quả đàn hồi định lượng rất phù hợp


- Phần mềm đo tự động lấy nét khuôn mặt thai nhi: Một nút chức năng để loại bỏ các mô che phủ từ mặt thai nhi để nhìn rõ hơn.


- Phần mềm màu tự động Auto Color tự động điều chỉnh vị trí và góc lệch của ROI để giúp nhanh chóng có được hình ảnh lưu lượng máu tốt nhất.


-  Hình ảnh tổ hợp không gian, hình ảnh tổ hợp không gian sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện đường viền, trong đó P22 là lý tưởng cho hình ảnh bề mặt và bụng với độ rõ tốt hơn và cải thiện tính liên tục của các cấu trúc.


-  Màu sắc năng động: Màu sắc động cải thiện dựa trên các công nghệ Doppler màu hiện có để nắm bắt rõ hơn luồng màu và hình dung chi tiết của các tĩnh mạch nhỏ thậm chí với vận tốc thấp hơn.

-  Toàn cảnh màu thời gian thực,với sự kết hợp của dòng chảy màu sắc và toàn cảnh thời gian thực, hình dung lưu lượng máu của toàn bộ tĩnh mạch hoặc động mạch giờ đây là một nhiệm vụ dễ dàng. Được hoàn thành trong thời gian thực để thuận tiện cho các máy siêu âm, mọi lỗi cũng có thể dễ dàng được theo dõi và sửa chữa mà không làm gián đoạn quá trình quét.


-  Chế độ M giải phẫu, Anatomic M Mode giúp bạn quan sát chuyển động của cơ tim ở các giai đoạn khác nhau bằng cách tự do đặt các đường mẫu. Nó đo chính xác độ dày cơ tim và kích thước tim của những bệnh nhân thậm chí khó khăn và hỗ trợ chức năng cơ tim và đánh giá chuyển động trường LV.


-  Vis-kim nâng cao hình ảnh của các đầu kim bằng cách lái và làm lệch chùm tia siêu âm Giảm những sai lầm trong sinh thiết và cải thiện độ tin cậy của quá trình chọc thủng.


-  Tự động NT: Auto NT giúp các bác sĩ nhanh chóng tính toán độ dày mờ của nuchal và tối đa hóa độ chính xác so với các phép đo thủ công.


-  Hình ảnh mô Doppler:  được trang bị mô hình Doppler mô cung cấp vận tốc và thông tin lâm sàng khác về chức năng cơ tim, tạo điều kiện cho các bác sĩ lâm sàng có khả năng phân tích và so sánh các chuyển động của các bộ phận khác nhau của tim bệnh nhân.

-  Tự động IMT: Để đo nhanh độ dày của tàu thành mạch, đảm bảo độ tái lập tốt và hiệu quả chẩn đoán cao.


-  Hình ảnh tương phản: cung cấp một tiêu chuẩn đánh giá khác để đánh giá tổn thương 8 đường cong TIC cho phép bác sĩ đánh giá động lực tưới máu trong một loạt các cơ sở lâm sàng. 

 

-  S-Live cho phép trực quan hóa chi tiết các đặc điểm giải phẫu tinh tế, từ đó cho phép chẩn đoán trực quan với hình ảnh 3D thời gian thực và làm phong phú thêm giao tiếp của bệnh nhân. 

-  Auto face: Tối ưu hóa hiển thị khuông mặt thai nhi 3D để chẩn đóa dị thường dễ dàng hơn.

 

-  Độ sâu: S-Depth có thể tự động hiển thị mối quan hệ gần xa từ đầu dò đến mục tiêu, được thể hiện bằng mã màu được thiết kế thông minh. Nó giúp các bác sĩ đánh giá mối quan hệ không gian trên hình ảnh 3D thời gian thực.

-  Sàn chậu 4D: Siêu âm sàn chậu 4D có thể cung cấp các giá trị lâm sàng hữu ích trong việc đánh giá tác động của âm đạo lên khoang trước của phụ nữ, đánh giá xem các cơ quan vùng chậu có bị tăng sinh hay không và mức độ, xác định xem các cơ xương chậu có bị rách chính xác hay không.

-  Hình ảnh C-xlasto: Với C-xlasto Imaging, P22 cho phép phân tích đàn hồi định lượng toàn diện.Có sẵn cho các đầu dò tuyến tính, lồi và xuyên âm đạo, để đảm bảo khả năng tái lập tốt và kết quả đàn hồi định lượng nhất quán cao.

 

-  Tự động EF: Để nhận biết cơ tim trong thời kỳ tâm trương và tâm thu và tự động tính toán phân suất tống máu.

-  Mặt tự động: Một nút chức năng để loại bỏ các mô che phủ từ mặt thai nhi để nhìn rõ hơn.

-  Màu tự động: Auto Color tự động điều chỉnh vị trí và góc lệch của ROI để giúp nhanh chóng có được hình ảnh lưu lượng máu tốt nhất.

-  Quả nang AVC: AVC Follicle cho phép bạn tự động đo thể tích của 20 nang cùng một lúc.


Máy siêu âm Sonoscape P22  có hoạt động dựa trên  phần mềm trí tuệ nhân tạo nên các thông số đo đạc trong siêu âm hoàn toàn tự động, bác sỹ rảnh tay chỉ cần siêu âm ra hình ảnh còn các kết quả phần mềm tự động tính toán, giảm bớt thời gian làm việc. 

Tự động tính lưu lượng máu về tim.

Cho kết quả định lượng cả gan, thận dựa trên phép đo độ đàn hồi mô.

Chế độ đo tim có TDI, CW, 

Tự động tính toán chiều dài, kích thước, trọng lượng, thể tích, tự động đo NT, EF

Máy siêu âm Sonoscape P22  có chức năng đàn hồi mô: Bằng chế độ đàn hồi mô, bác sỹ sử dụng dễ dàng tìm thấy những bất thường và khối u trong mô mềm


Máy siêu âm Sonoscape P22 có chức năng: Siêu âm xương thai nhi, phát hiện dị tật xương


Máy siêu âm Sonoscape P22 có Doppler xuyên sọ siêu nét: Chụp cắt lớp sọ não thai nhi để phát hiện dị tật thai nhi


Công nghệ siêu âm thai nhi độc đáo  khi sử dụng chức năng S-Live Silhouette ở chế độ 5D trong suốt của máy siêu âm 5D SonoScape 

 
Cấu hình bao gồm: Máy Chính và 3 đầu dò: Linear, convex, đầu dò khối

 

 
 
 
 
 
 

Sản phẩm liên quan

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:

0916 582 608

ĐỐI TÁC

Thiết bị xét nghiệm
Ultrasound Imaging System 
Máy Siêu Âm Pháp
Futuremed
Máy xét nghiệm Convergent

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1024515
Đang online: 13
DMCA.com Protection Status