MÁY SIÊU ÂM 4D MÀU APOGEE 5500 - HÃNG SIUI

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

siêu âm 4D màu chuyên tim mới nhất, hiện đại nhất

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0916582608

Giá: Liên hệ

Danh mục: MÁY SIÊU ÂM APOGEE 5500.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

MÁY SIÊU ÂM 4D MÀU CHUYÊN TIM

Model: Apogee 5500

Hãng sản xuất: SIUI – Trung Quốc


Chất lượng hình ảnh cao cấp chuẩn đoán chuyên sâu

Macro Fidelity (MFI)

Với công nghệ MFI, Apogee 5500 có hiệu quả làm rõ khoảng cách phân giải không gian gây ra bởi các tín hiệu rời rạc và tăng cường lọc chính xác.. Bằng cách giảm sự biến dạng tín hiệu và loại bỏ tiếng ồn không mong muốn, Cho hình ảnh cao cấp với độ phân giải xuất sắc, độ tương phản cao và tăng cường chuẩn đoán.

 

Fusion Tissue Harmonic Imaging (Fusion THI)

Thời gian thực phân tích các thông tin từ các dải tần số khác nhau, “Fusion THI” thực hiện việc truyền băng thông rộng và tiếp nhận các sóng điều hòa. Với tăng cường độ phân giải hình ảnh và thâm nhập, hệ thống sẽ giúp tăng khả chẩn đoán của bạn

VS-Flow

VS-Flow thu thập các thông tin vector hợp lệ từ các tín hiệu Doppler bằng cách điều biến tần số. Nhận độ nhạy cao của mao mạch với độ phân giải cao.

 

Công cụ hình ảnh 4D mới góp phần hình ảnh sống động như thật và chẩn đoán đáng tin cậy hơn.

nSlice: Hiển thị đa phần của các hình ảnh 4D từ các góc độ khác nhau bằng cách xoay để tìm các hình ảnh cần thiết một cách nhanh chóng. Chẩn đoán chính xác được cải thiện bằng cách điều chỉnh độ dày và góc của hình ảnh này, để quan sát hình dạng, kích thước và môi trường xung quanh của khu vực quét rõ ràng hơn

Q-Cut: Bằng cách bỏ đi những hình ảnh bất thường để hiển thị các khu vực quét rõ ràng hơn, cải thiện đáng kể hiệu quảchẩn đoán.

In ấn 3D

Với một máy in 3D, người dùng có thể in các hình ảnh 3D sống động như hình ảnh em bé, cho cảm giác tuyệt vời nhất cho các Bà mẹ.

Hình ảnh cao cấp và các công cụ đánh giá toàn diện cung cấp giá trị lâm sàng tối đa.

TDI (Tissue Doppler Image)

TDI giúp để đánh giá giai đoạn định hướng và thời gian của tim, để hiển thị trạng thái chuyển động của các thành mạch máu và tốc độ chuyển động của trái tim.

Simpson tự động truy tìm

Cách đo ba điểm, làm tiết kiệm thời gian và công sức để có được các thông tin của chức năng tim bằng cách tự động truy tìm các màng trong tim (tinh chỉnh có sẵn) của bạn.

PISA

PISA công nghệ quan trọng để đánh giá mức độ nghiêm trọng.....Với PISA, Apogee 5500 dễ dàng tính toán dòng chảy trào ngược gây ra bởi bệnh van tim, cung cấp bằng chứng quan trọng để chẩn đoán lâm sàng.

Video tham khảo:

 

Sản phẩm liên quan

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:

0916 582 608

ĐỐI TÁC

Thiết bị xét nghiệm
Ultrasound Imaging System 
Máy Siêu Âm Pháp
Futuremed
Máy xét nghiệm Convergent

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 987197
Đang online: 7
DMCA.com Protection Status