MÁY SIÊU ÂM MÀU 2D ALBIT - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG, NỘI TIẾT

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0916582608

Giá: Liên hệ

Danh mục: MÁY SIÊU ÂM 2D.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết


Máy siêu âm 2D Doppler màu

Model : ALBIT

Hãng sản xuất: Echoson – Ba Lan

Xuất xứ: Ba Lan

                            Hàng mới 100%Albit được thiết kế như một máy quét siêu âm đơn giản và hiệu quả cho hình ảnh nói chung cũng như các ứng dụng cụ thể, bao gồm cả khu vực gây mê, cơ xương, mạch máu Access, TRUS hoặc trực tràng.

Albit giao diện dựa trên công nghệ màn hình cảm ứng làm cho nó thân thiện và rất dễ sử dụng. Duplex Doppler (Color và Power Doppler dòng chảy Maps) mở rộng chẩn đoán siêu âm hiệu quả hơn và chính xác, với hiệu suất tối đa tỷ lệ giá. Độc đáo và thông minh điều khiển từ xa tuyệt vời cải thiện hiệu suất làm việc.

_______________________________________

Cơ xương khớp

Hình ảnh của hệ thống cơ xương để chẩn đoán và quản lý bệnh nhân dành riêng cho vật lý trị liệu, Thấp khớp và bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình để hình dung và chẩn đoán chấn thương hoặc xác định vị trí các mạch máu hay dây thần kinh trong khi thực hiện thủ tục lâm sàng

_______________________________________

Nội tuyến học

Albit đang cung cấp các thủ tục siêu âm bao gồm kích thước của tuyến giáp, phát hiện bất kỳ tình trạng viêm ở tuyến giáp, và máu lưu thông qua tuyến giáp. nốt tuyến giáp, u nang và các hạch bạch huyết được đo và mô tả chi tiết các đặc điểm của họ được hiển thị. khát vọng kim nhỏ (FNA) thực hiện dưới sự giám sát siêu âm được sử dụng để đánh giá các nhân giáp và các hạch bạch huyết cổ. Công cụ tuyệt vời cho học viên nội tiết.

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:

0916 582 608

ĐỐI TÁC

Thiết bị xét nghiệm
Ultrasound Imaging System 
Máy Siêu Âm Pháp
Futuremed
Máy xét nghiệm Convergent

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1338659
Đang online: 1
DMCA.com Protection Status