HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY ĐIỆN TIM ECG

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/28/2019 - Số lượt đọc: 2448

Máy điện tim là thiết bị hiển thị các điện từ tim phát ra dưới dạng sóng  – hay còn gọi là điện tâm đồ. Thông qua điện tâm đồ này bác sỹ có thể chuẩn đoán một số vấn đề liên quan đến tim của bệnh nhân. Cụ thể:

  • Dị tật bẩm sinh ở tim
  • Những bệnh của van tim
  • Viêm bao bao bọc xung quanh tim (viêm màng ngoài tim)
  • Cường độ và độ dài của các tín hiệu điện khi chúng đi qua từng phần của tim bệnh nhân
  • Giảm máu đến nuôi cơ tim.
  • Tim đập quá nhanh, quá chậm, hoặc không đều (loạn nhịp tim)
  • Tim không bơm máu đủ mạnh (suy tim)
  • Cơ tim quá dày hoặc một phần của tim quá lớn.
  • Điện tâm đồ cũng có thể xác định xem nhịp đập của tim có điểm bắt đầu từ phần phía trên bên phải của tim như bình thường hay không. Nó cũng có thể xác định khoảng thời gian tín hiệu điện lan hết tim. Sự chậm trễ trong thời gian di chuyển của tín hiệu điện có thể là dấu hiệu của block tim hoặc hội chứng QT kéo dài.
PHẢI LÀM GÌ ĐỂ CHỌN MUA ĐƯỢC MỘT MÁY ĐO ĐIỆN TIM TỐT VÀ AN TÂM NHẤT?

Tìm hiểu rõ các dòng máy trước khi quyết định mua

Để có thể chọn mua máy điện tim cho phòng bệnh, bạn và các đồng sự của mình cần phải có kinh nghiệm. Khi đã có các bước đi thích hợp để tìm hiểu, hãy cố gắng phân tích và chọn cho mình một máy đo điện tim thích hợp cho phòng khám của bạn.

Bước tiếp theo, bạn phải cân nhắc xem liệu nơi bán hàng có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt hay không, nguồn cung cấp giấy in nhiệt có ổn định không, có kỹ thuật bảo trì máy sau này hay không...

Tìm kiếm đại lý chất lượng

Rõ ràng, một nơi cung cấp sản phẩm đa dạng máy điện tim có nghĩa là nơi đó có quan hệ chặt chẽ với nguồn hàng nhập khẩu. Hơn nữa, họ có quan hệ rộng với các đối tác, nhờ đó, họ biết loại máy nào chất lượng nhất như: nguồn pin, dây nguồn, dây gắn điện cực, linh kiện thay thế, sữa chữa bảo trì... nhằm giúp bạn không phải chịu thiệt thòi sau này.

Khi đã đánh giá nguồn hàng cung cấp xong, bạn nên thỏa thuận giá cung cấp ở mức hợp lý nhất. Nhưng đôi khi bạn lại chọn nơi bán giá rẽ nhưng chế độ bảo hành bảo trì, linh kiện thay thế sau này họ lại không thể giúp gì cho bạn.

Hãy tìm kiếm một nhà cung cấp bạn có thể tin tưởng nhất. Họ sẽ làm hài lòng cho bạn cũng như đáp ứng và giúp bạn tìm ra một máy đo điện tim ECG chất lượng hoàn hảo và giá cả cạnh tranh.

Định kỳ kiểm tra chất lượng máy

Dịch vụ hậu mãi là điều quan trọng. Đôi khi, bạn lại không đánh giá được máy có chạy ổn định hay không, hoặc là máy đang có vấn đề về đầu in nhiệt, các linh kiện thay thế, giấy in nhiệt có thể cung cấp thêm cho bạn.

Khi bạn đã tìm hiểu rõ về các loại máy điện tim. Bạn có thể may ngay một máy điện tim và sử dụng cả về chất lượng dịch vụ hậu mãi ở nơi bán máy bạn có thể an tâm nhất

Máy điện tim hiện nay có nhiều hãng cung cấp gồm các máy điện tim 1 cần, 3 cần, 6 cần, 12 cần.  Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học và Y Tế MPT là nhà phân phối máy điện tim hàng đầu của hãng MEDIANA-Hàn Quốc và TRISMED-Hàn Quốc. Trong đó các máy bác sĩ đang tin tưởng nhất là: MÁY ĐIỆN TIM CARDIPIA 200, CARDIPIA 400, CARDIPIA 800 YM812i của HÀN QUỐC,… Đây là những dòng máy cần được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng độc đáo như giấy dễ mua, độ bền cao, hiển thị rõ để nhìn,….


DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:

0916 582 608

ĐỐI TÁC

Thiết bị xét nghiệm
Ultrasound Imaging System 
Máy Siêu Âm Pháp
Futuremed
Máy xét nghiệm Convergent

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1023716
Đang online: 18
DMCA.com Protection Status