HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY XÉT NGHIỆM ELISA TỰ ĐỘNG – HÃNG AWARENES – XUẤT XỨ MỸ

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/24/2018 - Số lượt đọc: 3017

Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Và Y tế MPT nhà phân phối đọc quyền thiết bị xét nghiệm hãng AWARENESS - Mỹ tại Việt Nam với giá tốt cho các dự án y tế và cho các nhà thầu. Máy xét nghiệm miễn dịch Elisa tự động Hãng sản xuất: Hãng Awareness Xuất xứ: Mỹ

Công nghệ ngày càng phát triển, và việc đưa mọi thứ tự động trở nên phổ biến để tiết kiệm thời gian, công sức của con người.

Máy xét nghiệm tự động Awareness – Mỹ với công nghệ tiên tiến, chính xác, độ bền cao, nhỏ gọn lại dễ sử dụng,… chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của quý khách khi lựa chọn máy xét nghiệm.

Công ty TNHH Thiết bị Khoa học và Y tế MPT - nhà phân phối ĐỘC QUYỀN thiết bị xét nghiệm hãng Awareness – Mỹ, xuất xứ Mỹ tại Việt Nam với các Model máy xét nghiệm miễn dịch ELISA tự động sau:

Máy xét nghiệm sinh hóa và miễn dịch tự động Chemwell 2910

Máy phân tích sinh hóa và miễn dịch tự động
MODEL: CHEMWELL 2910
HÃNG SẢN XUẤT: AWARENESS - MỸ

XUẤT XỨ: MỸ

 

Máy xét nghiệm thực hiện hai chức năng: phân tích sinh hóa và miễn dịch elisa trong cùng 1 thiết bị đem lại cho bạn sự tiện lợi và kinh tế hơn rất nhiều với công suất lên đến 200 mẫu/giờ với phương pháp điểm cuối và 170 với phương pháp động học.

Chemwell 2910 là hệ thống mở dễ dàng cài đặt chương trình. Điều khiển kiểm tra nhiệt độ cho kết quả chính xác, đáng tin cậy. Có thể thực hiện các xét nghiệm ở nhiệt độ phòng và nhiệt độ 37⁰C.

Máy có 96 vị trí đặt mẫu tối đa, khay hóa chất thông thường từ 27 đến 44 vị trí, khay hóa chất phản ứng dạng giếng váng mỏng hoặc tấm tiêu chuẩn, các giá có thể tháo rời. Thể tích hút từ 2µl – 1.95 mL, thể tích phản ứng lên đến 200µl. Chemwell 2910 đọc theo chiều dọc bằng cách sử dụng 4 kênh quang và 8 bước sóng, bao gồm nhiều chế độ tính toán, chế độ tự động theo dõi đèn thể tích bình chứa, bộ lọc, áp suất, chân không… Tùy chọn QC như lưu trữ dữ liệu kiểm tra, in đồ thị Levey Jenning hoặc dải chuẩn QC.

Bạn có thể lập trình chemwell 2910 để phân tích các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng cũng như các xét nghiệm miễn dịch như các xét nghiệm tuyến giáp (T3,T4, FT3, FT4, TSH…),các chất chỉ điểm ung thư (AFP, CA125, CA153, CEA, NSE, PSA)… Ngoài ra, bạn có thể tự chọn kiểu xét nghiệm và kiểu báo cáo muốn hiển thị.

Với hệ thống máy móc dễ dàng bảo quản giá thành thấp, Chemwell 2910 là sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng xét nghiệm hiện đại như các phòng xét nghiệm bệnh viện tuyến huyện, tỉnh, các trung tâm y tế, các phòng khám đa khoa, các bệnh viện tư nhân…

Quý khách muốn tìm hiều rõ hơn về sản phẩm vui lòng truy cập link: http://www.mptmed.com.vn/tim-kiem.html?k=2910

MÁY PHÂN TÍCH ELISA & CLIA TỰ ĐỘNG
Model: ChemWell® Fusion
Hãng sản xuất: Awareness – Mỹ
Xuất xứ: Mỹ

ChemWell Fusion là bộ xử lý miễn dịch hoàn toàn tự động với một hệ thống quang học độc đáo tự động đọc cả xét nghiệm đo màu và phương pháp chemiluminescent. ChemWell Fusion là hệ thống mở thích nghi với ELISA  và bộ kits CLIA từ nhiều công ty khác nhau và  tự động phân tích microwell cơ bản ELISA hoặc CLIA.

ChemWell Fusion pipettes và pha loãng, trộn, ủ, rửa và bổ xung các hợp chất conjugates, substrates and stop solutions trong khi theo dõi số lượng bệnh phẩm và hóa và các thông số khác để đảm bảo kết quả chính xác và tim cậy. Máy có thể hút chính xác từ  2 µL - 1.95 mL và có khay chứa mẫu 96 vị trí, khay hóa chất có 27 vị trí  , khay phản ứng tiêu chuẩn 96 giếng microwell plates or strips. Máy có hệ thống kiểm soát nhiệt: Plate/Well 25°C, 37°C, nhiệt độ môi trường, nhiệt độ kiểm soát lên đến 25°C khi nhiệt độ môi trường xung quanh dưới 25°C, phạm vi quang phổ 340 - 700 nm và  8-kim rửa , tự động điền đày và rửa.

Máy dễ dàng vận hành  thông qua giao diện trực quan trộn mẫu chính xác và rửa microwell plate phần mền thông minh, ngăn xung đột thời gian khóa máy bảo vệ an ninh, QC Levy-Jennings hoặc tùy chọn báo cáo linh hoạt.

Chemwell Fusion   là một model hoạt động ổn định, chính xác mà giá cả rất hợp lí, đáp ứng tốt cho yêu cầu của 1 phòng xét nghiệm hiện đại, là một sự lựa chọn hợp lí cho các phòng xét nghiệm tuyến huyện, tỉnh, các phòng khám đa khoa, các bệnh viện tư nhân và các trung tâm y tế….

Quý khách muốn tìm hiều rõ hơn về sản phẩm vui lòng truy cập link: http://mptmed.com.vn/may-phan-tich-elisa---clia-tu-dong-chemwell-fusion-799.html

MÁY XN MIỄN DỊCH TỰ ĐỘNG CHEMWELL 2

ChemWell 2 là một máy phân tích 2 tấm microwell, thực hiện cả xét nghiệm ELISA và các xét nghiệm CLIA trên các tấm microwell chuẩn hoặc khay 8 microwell. Máy phân tích linh hoạt có thể chạy các phương thức xét nghiệm hỗn hợp trên mỗi 2 tấm microwell, chuyển đổi giữa các CLIA và ELISA hoặc chạy riêng mỗi tấm hoặc cả hai tấm microwell theo một phương pháp cụ thể.

ChemWell 2 là một hệ thống mở sẽ cho phép bạn tạo một danh sách các test xét nghiệm, thương mại có sẵn từ nhiều nhà cung cấp. Dễ dàng sử dụng phần mềm bao gồm, tự kiểm tra, cơ sở dữ liệu bệnh nhân, Quản lý chất lượng và các tùy chọn báo cáo.

Chemwell 2 tích hợp máy quét mã vạch, quét mã vạch tích hợp với hệ thống ID  bệnh nhân giúp tránh sai sót, nhầm lẫn giữa các mẫu bệnh nhân và giúp tiết kiệm thời gian nhập thông tin bệnh nhân.

Máy được trang bị hai thiết bị thăm dò, một cho chất phản ứng và một cho mẫu, với tùy chọn đầu dùng một lần. Các đầu dò có cảm biến chất lỏng theo dõi lượng thuốc thử còn lại, bảo vệ kim hút. Thể tích hút chính xác từ 2 μL lên tới 1.95 mL,  thể tích phản ứng tiêu chuẩn: 200 μL đến 250 μL. Khay chứa mẫu lên tới  96 vị trí mẫu – lọ huyết thanh hoặc ống 12x75 mm, khay "thông minh" phát hiện sự hiện diện của mẫu, và khay thuốc thử có thể chứa 33 chai kích thước khác nhau, đặc biệt các khay có thể sản xuất theo thông số mà mình mong muốn.

Với 4 bộ lọc tiêu chuẩn 405, 450, 492, 630 nm, thêm bộ lọc tùy chọn có sẵn, cùng nhiều chế độ tính toán (Chế độ hồi quy tuyến tính, hồi quy phi tuyến tính, Point-to-Point…) máy có thể đọc chính xác trong vòng 4% tham chiếu mục tiêu trong phạm vi tuyến tính đối với đọc CLIA và   đọc chính xác ± 1% + 0.01 A hoặc tốt hơn lên đến 1,5 A và A ± 2% hoặc cao hơn trên 1,5 A đối với đọc ELISA

 

Máy trang bị 8 đầu rửa đa dạng với thể tích rửa có thể điều chỉnh, được gom lại trong khay hóa chất, có khả năng cảm biến khay mẫu, thiết bị sẽ ghi chép và theo dõi vị trí của các mẫu được quét, theo dõi và báo cáo Quản lý chất lượng Levy-Jennings, phần mềm mạnh mẽ của ChemWell 2 cung cấp thông tin phản hồi của bo mạch xử lý trong suốt thời gian hoạt động.

Chemwell 2  là một model hoạt động ổn định, chính xác mà giá cả rất hợp lí, đáp ứng tốt cho yêu cầu của 1 phòng xét nghiệm hiện đại. Chemwell 2 là một sự lựa chọn hợp lí cho các phòng xét nghiệm tuyến huyện, tỉnh, các phòng khám đa khoa, các bệnh viện tư nhân và các trung tâm y tế.

Quý khách muốn tìm hiều rõ hơn về sản phẩm vui lòng truy cập link: http://mptmed.com.vn/may-xn-mien-dich-tu-dong-chemwell-2-764.html

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:

0916 582 608

ĐỐI TÁC

Thiết bị xét nghiệm
Ultrasound Imaging System 
Máy Siêu Âm Pháp
Futuremed
Máy xét nghiệm Convergent

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1034343
Đang online: 17
DMCA.com Protection Status