HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐẦU DÒ KHỐI 4D

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/24/2018 - Số lượt đọc: 22719

MPT HƯỚNG DẪN CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ĐẦU DÒ KHÔI 4D TỐT NHẤT.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy siêu âm 4D, làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn được máy siêu âm 4D có đầy đủ các ứng dụng và hiệu quả hình ảnh như mong muốn với một chi phí giá thành tối ưu nhất.

           Hình ảnh

Lưu ý: Hình ảnh 4D chỉ có thể được thực hiện trên đầu dò khối. Một số thiết bị mà quý khách hàng được tư vấn có thể xây dựng được hình ảnh 3D bằng cách cài đặt các phần mềm 3D và thực hiện trên đầu dò Convex, chúng tôi khẳng định sẽ cực kì khó cho quý khách hàng để thực hiện điều này.

Khi lựa chọn máy siêu âm 4D, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp thực hiện trực tiếp hình ành 4D trên mô hình mẫu và nếu có thì trực tiếp trên thai thật thì sẽ rất tốt. Từ đó, ta có thể biết được hiệu quả hình ảnh 4D thực sự trên đầu dò cũng như các thao tác lấy hình ảnh 4D có nhanh, gọn, chính xác không. Các máy siêu âm 4D được cài đặt phần mềm 4D, sử dụng đầu dò khối để tạo ảnh 4D.

            Về công nghệ sản xuất đầu dò:

Trên thị trường chỉ có một số hãng có khả năng tự sản xuất đầu dò khối. Một số hãng không có khả năng tự sản xuất đầu dò mà phải đặt của các hãng khác. Hãng SIUI có khả năng tự sản xuất đầu dò theo công nghệ của Hitachi Nhật Bản với giá thành thấp và chất lượng cao. Chất lượng hình ảnh 4D của SIUI đạt được yêu cầu chẩn đoán, tiến sát, ngang bằng với chất lượng hình ảnh 4D của các hãng GE hay Aloka và vượt trội hơn so với một số hãng siêu âm  khác… Máy siêu âm 4D SIUI được thiết kế thuận tiện cho người sử dụng, các thao tác lấy ảnh 4D cực kỳ nhanh gọn và chính xác.

                                    

Đầu dò khối do SIUI sản xuất

Hình ảnh 4D thực hiện trên máy siêu âm CTS-5000 của SIUI

Với việc tự sản xuất đầu dò, SIUI có chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất với chi phí thấp, thời gian ngắn nhất cho khách hàng. Đầu dò của SIUI sẽ được bảo hành trong 15 tháng, trong thời gian bảo hành, khi quý khách hàng gặp sự cố với đầu dò, chúng tôi sẽ có mặt trong 24h  để hỗ trợ khắc phục sự cố. Quý khách hàng sẽ được cho mượn đầu dò trong thời gian chúng tôi khắc phục sự cố. Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi cam kết bảo trì trong vòng 3 năm. Khi đầu dò gặp sự cố( rơi, nứt…) chúng tôi sẽ hỗ trợ để sửa chữa trong thời gian ngắn nhất và giá thành thấp nhất. Trong thời gian sửa chữa đầu dò, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng mượn, thuê đầu dò để quý khách hàng không bị gián đoạn trong quá trình thăm khám, duy trì hoạt động của bệnh viện, phòng khám.

Về thông số kỹ thuật đầu dò:

-          Độ sâu thăm khám, tần số, trường quan sát, tốc độ khung hình, số lượng chấn tử…

SIUI sản xuất đầu dò khối 4D 128 chấn tử giúp đẩy cao tốc độ quét để thu được hình ảnh 2D cũng như 4D rõ nét nhất. Với trường quan sát rộng, dải tần số lớn, máy siêu âm SIUI giúp cho các bác sĩ có thể quan sát rõ nét nhất những vị trí mong muốn.

Bảng so sánh thông số kỹ thuật đầu dò khối của một số hãng lớn trên thị trường.

Mã đầu dò

Hãng sản xuất

Ứng dụng

Tần số quét

Độ sâu thăm khám

Trường quan sát

C5L40C

SIUI

  Ổ bụng

Phụ khoa

Sản khoa

Tiết niệu

4.0/4.7/5.5/6.2/7.0MHz

30.8cm

68o

ASU-1009

Aloka

Sản khoa

2.1/2.5/3.0/3.8/5.0/7.5/10.0

60o

3DC2-6

Medison

 Ổbụng

Phụ khoa

Sản khoa

2.0 – 6.0 Mhz

30cm

69o

Video thực hiện siêu âm 4D trên máy siêu âm của các hãng khác:

Video thực hiện trên máy siêu âm 4D SIUI Apogee 3300

Video thực hiện trên máy siêu âm 4D SIUI CTS 8800 Plus

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:

0916 582 608

ĐỐI TÁC

Thiết bị xét nghiệm
Ultrasound Imaging System 
Máy Siêu Âm Pháp
Futuremed
Máy xét nghiệm Convergent

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1033581
Đang online: 16
DMCA.com Protection Status