HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MONITOR THEO DÕI BỆNH NHÂN

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 10/30/2019 - Số lượt đọc: 3044

Monitor theo dõi bệnh nhân là thiết bị quan trọng phòng hồi sức cấp cứu. Có nhiều loại Monitor theo dõi bệnh nhân từ nhiều hãng khác nhau. Do đó để lựa chọn được Monitor theo dõi bệnh nhân phù hợp với nhu cầu và giá tiền thì trước hết bạn phải hiểu về monitor theo dõi bệnh nhân.

Monitor theo dõi bệnh nhân thường có 5-7 thông số:

  • ECG (Đo điện tim thường là 5 điện cực dán vào vùng ngực)
  • SpO2 ( Đo nồng độ bão hòa oxy trong máu)
  • Nhịp thở
  • Nhịp tim
  • Huyết áp NiBP
  • EtCo2
  • Nhiệt độ cơ thể

Các loại Monitor theo dõi bệnh nhân càng nhiều thông số (thường là các tùy chọn) thì giá thành càng cao hơn. Nếu xác định nhu cầu bạn cần dùng 4 hay 5-7 thông số nêu trên thì bạn nên lựa chọn Monitor theo dõi bệnh nhân. Còn nếu nhu cầu của bạn chỉ là sử dụng 1 trong các thông số như ECG, SpO2, NiBP thì bạn có thể lựa chọn các loại máy điện timmáy đo SpO2 hay máy đo huyết áp riêng biệt (Các loại máy này còn có thể hiện nhịp tim, nhịp thở) vì giá thành sẽ rẻ hơn các loại Monitor theo dõi bệnh nhân.

Monitor theo dõi bệnh nhân 5-7 thông số VITAPIA 7000K

Loại hình hành nghề y

Các thiết bị theo dõi bệnh nhân có nhiều loại tùy theo nhu cầu của bệnh nhân. Với điều này, tốt nhất là ban đầu xem xét loại thực hành y tế mà bạn đang làm việc.

- Nếu sử dụng cho phòng mổ, thì bạn nên chọn Monitor theo dõi bệnh nhân với kích cỡ màn hình lớn (từ 10 inch trở lên). Máy monitor có thể theo dõi 7 thông số như: Điện tim, nhịp thở, huyết áp, SpO2, nhiệt độ và thêm thông số etCO2, IBP.

- Nếu sử dụng cho phòng hậu phẫu thì, monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số cơ bản là quá đủ.

- Một số trường hợp, bạn cần theo dõi bệnh nhân trong thời gian ngắn, không cần theo dõi điện tim và nhịp thở. Bạn có thể chọn monitor theo dõi 3 thông số (TEMP, NIBP, SPO2) là vừa đủ và vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

Chi phí mua hàng

Mặc dù bạn muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất cho bệnh nhân của bạn thông qua thiết bị chăm sóc sức khỏe của phòng khám, tuy nhiên, chi phí đầu tư của bạn vẫn thường là một yếu tố rất lớn cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và doanh nhân sẽ muốn mua thiết bị phù hợp với chi phí thấp nhất và hiệu năng sản phẩm tốt nhất. Bạn cũng vậy, đúng không nào? Có vài lời khuyên cho bạn trước khi chọn mua monitor theo dõi bệnh nhân để giảm chi phí nhiều nhất có thể đây:

  • Để chọn sản phẩm uy tín, từ một hãng lâu năm trên thị trường, hay một hãng xuất xứ ở các quốc gia phát triển như G7 chẳng hạn. Nếu được thế này thì quá tốt, tuy nhiên, giá cả sẽ là một điều cân nhắc. Cho nên, bạn cần lưu tâm là bạn sẽ đầu tư cho monitor bao nhiêu?
  • Chọn mua từ công ty nhập khẩu sản phẩm trực tiếp. Việc này vừa để có được giá sản phẩm tốt nhất, vừa được hỗ trợ trực tiếp từ hãng. Tại sao bạn lại không, đúng không nào?
  • Chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu thiết thực nhất. Tức là, bạn cần theo dõi bao nhiêu thông số thì chọn mua sản phẩm tương ứng. Có một lý thuyết mà ai cũng biết, đó là Monitor theo dõi càng ít thông số thì càng rẻ tiền hơn.

Cuối cùng là một số gợi ý về sản phẩm mà bạn có thể chọn mua ngay mà không cần suy nghĩ nhiều. Vì sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng, có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi được phân phối bởi Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học và Y Tế MPT

Monitor theo dõi bệnh nhân 5-7 thông số VITPIA 7000K

Monitor theo dõi bệnh nhân 3-4 thông số VITPIA 5000

Monitor theo dõi bệnh nhân 3 thông số VITPIA 5500


DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:

0916 582 608

ĐỐI TÁC

Thiết bị xét nghiệm
Ultrasound Imaging System 
Máy Siêu Âm Pháp
Futuremed
Máy xét nghiệm Convergent

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1550220
Đang online: 8
DMCA.com Protection Status