CHI PHÍ XÉT NGHIỆM HÓA PHÁT QUANG (CLIA)

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 11/7/2019 - Số lượt đọc: 2161

         Hãng Awareness - Mỹ cung cấp dòng máy xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang (CLIA) hệ thống mở, sử dụng hóa chất của tất cả các nhà máy tốt nhất trên toàn thế giới với chi phí đầu tư chỉ từ khoảng 100 triệu giúp các đơn vị dễ dàng tiếp cận và sử dụng công nghệ này.

Máy xét nghiệm hóa phát quang (CLIA) bán tự động Lumate 4400

Máy xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang (CLIA) tự động CHEMWELL FUSION

          Máy xét nghiệm hóa phát quang (CLIA) bán tự động Lumate 4400

          Công nghệ xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang CLIA hiện đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các cơ sở y tê, bệnh viện, nó mang lại tính chính xác, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Nó được sử dụng như một công cụ chẩn đoán trong y học và bệnh lý học thực vật, kiểm tra, kiểm soát chất lượng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

           Các ứng dụng của CLIA trong y học

  • Từ sàng lọc ung thư đến thử nghiệm thuốc và mang thai
  • Định dạng các bất thường trong chẩn đoán bệnh lý tuyến giáp
  • Phát hiện kháng thể tiểu cầu
  • Dị ứng thực phẩm
  • Phát hiện virus

            Hệ thống CLIA của hãng AWARENESS cho phép định lượng hầu hết các chỉ số sinh học trong sàng lọc ung thư như: ung thư tuyến tiền liệt (PSA); ung thư dạ dày (pepsinogen; CA72-4); ung thư buồng trứng (CA125 và HE4); ung thư phổi (CYPRA 21-1); ung thư cổ tử cung (SCCA); ung thư gan (AFP); ung thư đại trực tràng (CEA); ung thư tinh hoàn β HCG; ung thư tụy và đường mật (CA19-9); ung thư vú (CA15-3), ung thư tuyến giáp (Calcitonin)….. Đặc biệt, ngoài việc tầm soát ung thư sớm thì các chỉ số sinh học này còn rất có giá trị trong theo dõi điều trị bệnh ung thư. Khi kết quả điều trị ung thư tốt, nồng độ chỉ số sinh học này sẽ giảm hoặc trở về bình thường. Khi nồng độ các chỉ số ung thư tăng chứng tỏ sự tái phát của bệnh.

           Ngoài ra hệ thống còn cho phép định lượng các chất bất thường khác trong chẩn đoán bệnh lý tuyến giáp: Anti- TPO; Anti TG…hay Anti - CCP trong chẩn đoán viêm đa khớp dạng thấp…

            Tính ưu việt của xét nghiệm CLIA

            Hiện nay, xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang được chứng minh là chính xác hơn, dải đo rộng, không hoặc rất ít cần pha loãng mẫu và nhạy hơn các phương pháp ELISA, EIA, FEIA đo màu thông thường và không cần ủ lâu. Các CLIA Kits được thiết kế để phát ánh sáng dựa trên phản ứng hóa phát quang. Các bộ xét nghiệm CLIA có một phạm vi hoạt động xét nghiệm rộng hơn, độ nhạy cao và nhanh hơn so với các phương pháp ELISA đo màu thông thường.

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM MIỄN DỊCH HÓA PHÁT QUANG?

          Chi phí cho xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang so với một số phương pháp miễn dịch khác như Elisa là không có sự chênh lệch quá lớn.

          Chi phí cho việc thực hiện xét nghiệm phụ thuộc vào từng xét nghiệm thực tế, thiết bị sử dụng làm xét nghiệm và còn tùy thuộc vào từng cơ sở y tế thực hiện.

           Là đơn vị cung cấp MPT luôn mong muốn mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới quý khách hàng những thiết bị máy móc chất lượng và hóa chất đạt chuẩn cao nhưng chi phí lại thấp.

           Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số ví dụ về giá xét nghiệm miễn dịch mà chúng tôi cung cấp, hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích giành cho quý khách hàng, trước khi tiến hành đầu tư.

              Để được tư vấn thêm về sản phẩm máy miễn dịch hóa phát quang và hóa chất miễn dịch hóa phát quang cũng như chi tiết hơn về các dịch vụ của công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0916.582.608 hoặc gửi mail về địa chỉ mrphuongmai78@gmail.com.

                                           Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:

0916 582 608

ĐỐI TÁC

Thiết bị xét nghiệm
Ultrasound Imaging System 
Máy Siêu Âm Pháp
Futuremed
Máy xét nghiệm Convergent

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1545781
Đang online: 6
DMCA.com Protection Status